แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร ช่วยเพิ่มความข้นหนืด และ ให้เนื้อสัมผัสที่ดี ทั้งยังสามารถใช้ทดแทนไขมันในผลิตภัณฑ์ได้
แป้งมันสำปะหลังพรีเจลาติไนซ์
แป้งมันสำปะหลังพรีเจลาติไนซ์ มีความสามารถในการดูดน้ำได้เร็ว ง่ายต่อการกระจายตัว ให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มเป็นครีม
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
สำหรับ Process Cheese เช่น Mozarella, Block and Spreaded Cheese มีการใช้แป้งมันสำปะหลังดัดแปร เพื่อช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความหนืดที่สม่ำเสมอระหว่างการผลิต, ช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัส และทดแทนการใช้โปรตีนเคซีน
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร ช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสและความข้นหนืด เพิ่มความเงา ป้องกันการเยิ้มน้ำ ให้คงตัวดีขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทดแทนไขมันและเจลาติน