แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
ผลิตภัณฑ์ Panna Cotta และ Pudding สามารถใช้แป้งมันสำปะหลังดัดแปร ทดแทนการใช้เจลาตินได้บางส่วน โดยแป้งจะให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มเป็นครีม และ เพิ่มความเงางาม
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
ในผลิตภัณฑ์ขนมโมจิแป้งมันสำปะหลังดัดแปร ช่วยทำให้เนื้อสัมผัสมีความเหนียวนุ่ม สามารถทนต่ออุณหภูมิแช่เย็น และ แช่แข็ง อีกทั้งยังสามารถใช้แทนแป้งข้าวเหนียวได้บางส่วน
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร เหมาะสำหรับใช้ทำเฉาก๊วย เพราะให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มเหนียว ทั้งสามารถเลือกใช้แป้งดัดแปรที่ช่วยเพิ่มอายุการเก็บ ให้เนื้อสัมผัสไม่เปลี่ยนแปลงแม้เก็บในตู้เย็น
Natioca Series